TẾT TRUNG THU- ẤM TÌNH ĐOÀN VIÊN TECHGEL NĂM 2019

17:04 - 12/09/2019

 

TẾT TRUNG THU- ẤM TÌNH ĐOÀN VIÊN TECHGEL NĂM 2019

 

Đến hẹn lại lên cứ đến ngày rằm tháng tám âm lịch, ngày Tết Trung thu của các cháu thiếu nhi, Ban lãnh đạo Công ty dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn luôn quan tâm và dành nhiều thời gian để sắp xếp tổ chức ngày lễ hội dành cho các cháu, BCHCĐ của Công ty phối hợp cùng các bậc phụ huynh tổ chức cho các em vui Tết Trung thu, và đặc biệt tạo các điều kiện tốt nhất cho các cháu vui Tết Trung thu vui vẻ, tràn đầy niềm vui, nhiều năng lượng để bước vào năm học mới.

 

Hòa cùng với niềm vui ấy của các cháu thiếu nhi. Toàn thể CBNV của TECHGEL không khỏi bồi hồi xúc động, bởi ngày hội diễn ra không chỉ với mục đích tạo cho các em sân chơi bổ ích, một niềm vui lớn trong ngày hội của riêng mình với nhiều trò chơi lý thú giúp các em có kỉ niệm đẹp về ngày Trung thu.

 

Chương trình lễ hội “Vui tết Trung thu-Ấm tình đoàn viên” TECHGEL năm 2019, Ban lãnh đạo Công ty kính chúc cho toàn thể CBNV trong đại gia đình TECHGEL một mùa Tết Trung thu vui vẻ hạnh phúc, viên mãn bên gia đình và người thân.

 

Các hoạt động vui chơi, giải trí diễn ra trong đêm lễ hội:

- Tham gia các trò chơi dân gian: bịt mắt bắt dê, rồng rắn lên mây, kéo co, đố vui có thưởng…

- Chương trình văn nghệ, các tiết mục: xiếc, ảo thuật

- Chương trình múa lân, rước đèn…

 

BCHCĐ thay mặt toàn thể CBNV, chân thành cảm ơn những tình cảm quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Công ty không chỉ chăm lo đến đời sống của CBNV chu đáo mà còn quan tâm đến cả những người thân của CBNV, đã tạo tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa Công ty với từng thành viên trong đại gia TECHGEL.